KEEV

Facebook

Youtube

Linkedin

Kỹ thuật sinh học

Công ty TNHH Kansai Kagaku Kikai Seisakusho được thành lập vào năm 1948 với tư cách là một công ty chuyên về các nhà máy sản xuất ethanol lên men.
Trong những năm gần đây, sản xuất cồn từ sinh khối đang thu hút sự chú ý, nhưng chúng tôi cũng đã thành lập một công ty sáp nhập ở Brazil và xây dựng một nhà máy cồn sử dụng mía làm nguyên liệu (ảnh bên phải).
Chúng tôi đã tích lũy bí quyết bằng cách làm việc trên nhiều thiết bị lên men / nuôi cấy, thiết bị nuôi cấy tế bào động vật / thực vật, thiết bị nuôi cấy vi rút, v.v. Chúng tôi cũng đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các lò phản ứng sinh học cho các enzym và vi sinh vật cố định, và có một số lượng lớn các biên bản giao hàng. Mặt khác, chúng tôi cũng đang nghiên cứu và phát triển các loại lò phản ứng sinh học hiệu suất cao. Tận dụng những kinh nghiệm này, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất từ ​​máy lên men dạng hũ đến thiết bị lớn.
Kansai Chemistry đã hệ thống hóa hệ thống điều khiển máy tính, khử trùng tự động, v.v. để hợp lý hóa hoạt động của thiết bị nuôi cấy. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu việc tối ưu hóa văn hóa dựa trên máy tính.