Sản phẩm Khay nâng Máy làm ướt tường Cột MS Thay đổi tháp khay Thiết bị bay hơi nhiều ngăn Phấn má hồng Hi-U Evariator Tuabin hoạt động Hồi phục Hệ thống chỉnh lưu chân không cực cao Quy trình kiểm soát nồng độ axit tartaric liên tục cho rượu vang HIDiC (cột chưng cất kiểu trao đổi nhiệt bên trong) Danh sách các sản phẩm đoạt giải Cơ khí Công Minh Phụng Luật KEEV Facebook Youtube Sản phẩm phát triển Danh sách sản phẩm Khay nâng Cột chưng cất chống rung Chi tiết Máy làm ướt tường Thời gian bay hơi giảm một nửa! Chi tiết Cột MS Thiết bị chiết liên tục hiệu suất cao Cột MS Chi tiết Thay đổi tháp khay Cột chưng cất đa năng với hai vai trò Chi tiết Thiết bị bay hơi nhiều ngăn Lượng bay hơi tăng hơn gấp đôi Chi tiết Phấn má hồng Hi-U Thiết bị bay hơi màng mỏng không dễ bám cặn Chi tiết Evariator Thiết bị bay hơi màng mỏng nằm ngang hiệu suất cao Chi tiết Tuabin hoạt động Tăng 20% hiệu suất khuấy: Cánh tuabin mới Chi tiết Hồi phục Cô đặc cao, có thể phục hồi 98% trở lên Chi tiết Hệ thống chỉnh lưu chân không cực cao Các chất có thể polyme hóa cũng có thể được tách và tinh chế Chi tiết